วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

คำนำ

คำนำ

รายงานเล่มนี้เป็นการรวบรวมลักษณะอาหารแต่ละภาคในประเทศไทย  ซึ่งอาหารแต่ละภาคก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป  ในรายงานเล่มนี้จะประกอบด้วยส่วนผสมของอาหารแต่ละชนิด  วิธีทำของหารหารแต่ละชนิด  ลักษณะของอาหารแต่ละชนิด  เครื่องแกงที่นิยมในภาคนั้นๆๆๆ  ผักที่นิยมรับประทานกัน  ดิฉันหวังว่ารายงานเล่มนี้จะได้รับประโยชน์ไม่มากก็น้อย  หากมีข้อผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย


จัดทำโดย

น.ส.อินทิรา   สุขอ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น