คำนำ
รายงานเล่มนี้เป็นการรวบรวมลักษณะอาหารแต่ละภาคในประเทศไทย
ซึ่งอาหารแต่ละภาคก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป
ในรายงานเล่มนี้จะประกอบด้วยส่วนผสมของอาหารแต่ละชนิด วิธีทำของหารหารแต่ละชนิด ลักษณะของอาหารแต่ละชนิด เครื่องแกงที่นิยมในภาคนั้นๆๆๆ ผักที่นิยมรับประทานกัน
ดิฉันหวังว่ารายงานเล่มนี้จะได้รับประโยชน์ไม่มากก็น้อย หากมีข้อผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ ณ
ที่นี้ด้วย
จัดทำโดย
น.ส.อินทิรา สุขอ้น
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น